Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng
Test html

Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả Mỹ Phẩm Maris

Trong thời gian qua trên thị trường đã xuất hiền khá nhiều thông tin trái chiều nhau về chất lượng cũng như mẫu mã của dòng mỹ phẩm Maris Nhật Bản.

Làm cách nào để phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả mỹ phẩm Maris? Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả Mỹ Phẩm Maris như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị phân phối mỹ phẩm Maris chính hãng Nhật Bản tại Việt Nam xin hưỡng dẫn quý khách hàng một số cách nhận biết đơn giả Maris Thật và Giả như sau:

  1. Bộ mỹ phẩm Maris chính hãng có hình màu trắng ngoài vỏ hộp bên trong vẫn giữ nguyên hộp thuỷ tinh đỏ nắp vàng.

marisjapan

2. Ngoài vỏ hộp bộ mỹ phẩm Maris có 1 con tem chống hàng giả tem cào điện tử, đây là con tem bể chứ không phải con tem nhựa.

3. Khi mở bộ mỹ phẩm Maris ra trên mỗi nắp và thân của sản phẩm đều có kèm con tem chống hàng giả  và đây cũng là con tem nhựa.

4. Hàng giả của Maris được bán với giá rất thấp so với hàng chính hãng Maris vì những lý do như: nhập trực tiếp, không hải quan, tại kho,... Nhưng thực chất mỹ phẩm Maris chính hãng là dòng sản phẩm độc quyền phân phối chứ không phải bán tràn lan với giá khác nhau.

5. Dùng kem Maris thật chính hãng có mùi thơm nước hoa hồng, còn dùng kem Maris giả sẽ có mùi xà phồng đây là đặc điểm chị em cần lưu ý.

6. Trên trang mạng chỉ có hệ thống website www.kemmaris.com là nên tin tưởng để chị em mua đúng sản phẩm chính hãng Maris Nhật Bản, còn tất cả các web khác nếu không trực thuộc có thể là hàng nhái.

Liên hệ Mỹ Phẩm Maris Nhật Bản:

Điện thoại: 0902633076 – 0943901638

Email: kemmaris.com@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

MỸ PHẨM MARIS

NHẬT BẢN

Kem Maris Nhật Bản Chính Hãng

Email: kemmaris.com@gmail.com

Điện thoại, Zalo & Viber: 090 263 3076

Đc: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q12, HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

KEM MARIS NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.kemmaris.com là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Maris Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Maris được bán tại www.kemmaris.com đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Maris Nhật Bản.

* Xin Quý Khách hàng lưu ý: Mua Mỹ Phẩm Maris chính hãng nên mua tại đây để đảm bảo cam kết chất lượng, hiệu quả khi dùng.

* Mỹ Phẩm Maris cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.